1st Dec 2016
CHRISTMAS LIMITED EDITION
 
SPECIAL BOX PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT
 
Trên khắp các con phố đường đi không khí Noel đã ngập tràn, qua những quả châu đủ sắc màu, cây thông phủ tuyết, ông già Noel,... và lòng ta cũng rộn ràng. Noel là dịp để ta thể hiện yêu thương, là mùa để gắn kết giữa người với người. Ở các nước phương Tây hay phương Đông vào dịp cuối năm và đặc biệt là Noel họ sẽ dành tặng cho nhau những cái ông thật sâu và kèm sau đó là những món quà thật ý nghĩa. Cũng nhân dịp này DYOSS gửi đến quý khách hàng 100 box bán ra với giá cực ưu đãi như một lời tri ân.
 
Christmas Limited Edition
 
Special Box phiên bản giới hạn, bao gồm:
  • - 1 Mặt đồng hồ tự thiết kế.
  • - 3 dây nato tự chọn.
  • - 1 Gift card có giá trị "Discount 50%" trên tổng hóa đơn cho lần đặt hàng kế tiếp *
 
- Giới hạn chỉ 100 box được bán ra với giá 1.600.000vnd/1 box trên giá trị thực tế của một box là 3.100.000vnđ
- Thời gian bán: 04.12.2016 - 25.12.2016
 
Đây là món quà mà DYOSS muốn gửi đến quý khách hàng với ý nghĩa không chỉ nhắc nhở về thời gian mà còn muốn gửi đến sự trân trọng về những kỷ niệm. Vì đây là Đồng Hồ Tự Thiết Kế nên mặt đồng hồ không chỉ đẹp về mặt thời trang mà còn là nơi giúp bạn lưu lại kỷ niệm, nó sẽ theo sát bạn nên không chỉ là một phụ kiện mà còn là một kỷ vật.
 
* Chỉ áp dụng cho khách mua lẻ. Số lượng tối đa là 2 chiếc đồng hồ DYOSS và sử dụng cho đơn hàng giá trị trên 1.000.000 vnđ.
 
Để sở hữu SPECIAL BOX phiên bản giới hạn này, các bạn vui lòng gọi điện trực tiếp qua hotline: 093 18 18 690 và gửi lại thông tin cho Dyoss qua Inbox
 
Đặt hàng tại : 

For Him For Her

 

Message Us
Dyoss Watch